ข่าวกีฬา

basketball NBA 2021 และเคล็ดลับการเดิมพันกีฬาออนไลน์

basketball

basketball NBA 2021 และเคล็ดลับการเดิมพันกีฬาออนไลน์

basketball ฤดูกาลปกติของ กีฬาบาสเกตบอล นั้นเต็มไปด้วยความผันผวน เพื่อให้นักเดิมพัน เข้าใจการเล่นเกม และทักษะของ บาสเกตบอล มากขึ้น เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับ การเดิมพัน บาส NBA เป็นพิเศษโดยหวังว่า จะช่วยเดิมพันในอนาคต ตามคำกล่าวที่ว่า การชนะรางวัลนั้นส่วนใหญ่มาจากโชคช่วย นักเดิมพันจะต้องรักษาความสงบ และจิตใจที่ยับยั้งไว้

สำหรับรูปแบบการเก็งกำไร ตอนนี้เป็นบทสนทนาที่หนักแน่น ซึ่งตัดสินยาก เหมือนฉวยโอกาส แท้จริงแล้วโชคของนักเดิมพันมีส่วนอย่างมาก บรรณาธิการเชื่อว่า จิตวิทยาของนักพนัน แต่จิตวิทยาประเภทนี้ มักจะเกิดเรื่องแย่ๆ ต่อไปนี้เป็นการรวบรวมจิตวิทยาของนักพนัน และวิธีการรับมือ

  1. การชนะเกมแล้วได้เงิน คุณต้องทบทวนเกมอย่างใจเย็น พิจารณากำไรและขาดทุน โปรดจำไว้ว่า กุญแจสำคัญคือการรู้ว่าคุณชนะ และสรุปกฎได้อย่างไร
  2. ในการเดิมพัน ใครๆก็เจอสถานการณ์ขาดทุนติดต่อกันได้
  3. เดิมพันทั้งหมด ไม่มีการชนะหรือแพ้แน่นอน ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเดิมพันได้ทั้งหมด การเคลื่อนไหวที่สิ้นหวัง โดยไม่คำนึงถึงชัยชนะ หรือความพ่ายแพ้สามารถทำให้จิตใจของคุณไม่สมดุล และความไม่สมดุลของจิตใจ อยู่ไม่ไกลจากความพ่ายแพ้
  4. ไม่รู้จักพอ ความโลภที่ไม่รู้จักพอนั้นส่วนใหญ่ แสดงออกถึงความต้องการ ที่จะเล่นในเกมใดๆ และไม่ปิดท้ายด้วยชัยชนะมากมาย เมื่อถึงเวลาต้องหยุด เเละถ้าหากคุณแพ้ คุณจะหยุดทันที ถ้าคุณบอกว่าหยุด
  5. เน้นที่การผสมผสานของเทคโนโลยีและโชค บรรณาธิการเชื่อว่าโชคมี 30 เปอร์เซ็นต์ และเทคโนโลยีคิดเป็น 60เปอร์เซ็นต์ และอีก 10เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับตัวนักกีฬา จริงๆแล้วเทคโนโลยีเป็นตัวตัดสิน ที่สมเหตุสมผลที่สุด ของความแข็งแกร่ง รูปแบบและสถานะของทั้งสองฝ่ายของเกม และข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด
  6. ตั้งหน้าตั้งตาและมั่นใจในตนเองปานกลาง
  7. ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อย่าให้นักเดิมพันส่งผลต่อชีวิตคุณ เดิมพันน้อยมีความสุข เดิมพันใหญ่ทำร้ายร่างกายและหัวใจ แม้ว่าจะเป็นกำไรที่ไม่คาดคิด หากคุณชนะ

ในการชนะและแพ้บาสเก็ตบอล แต้มใหญ่และเล็ก และแฮนดิแคป เลือกหนึ่งรายการจากสองผล การแข่งขันและมีโอกาสชนะครึ่งหนึ่ง สำหรับนักเดิมพันใหม่ที่เพิ่งเริ่มเล่น พวกเขาสามารถเลือกเดิมพันผลของเกม NBA สองนัด แฮนดิแคปหรือใหญ่และเล็ก จากนั้นจึงทำการเดิมพัน 1 รอบ 2 ชุด ความยากของมันค่อนข้างต่ำ เงินรางวัลค่อนข้างปานกลาง และโอกาสในการชนะนั้นสูง

นักเดิมพันที่ไม่เข้าใจยังสามารถเดิมพันได้ ด้วยการดูแนวโน้ม และเดาตัวเลข และกำหนดแผนการเดิมพัน แบบติดตามที่สมเหตุสมผล และผลประโยชน์ก็มีมากเช่นกัน ความแตกต่างระหว่างแต้มชนะ ของบาสเก็ตบอล คือการแบ่งสกอร์ของทั้งสองทีมออกเป็น 12 ทางเลือก คือทีมเยือนชนะ 1-5, 6-10, 11-15, 16-20, 21-25 และ 26+

แม้ว่าจะมีตัวเลือกมากมาย แต่ก็สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้ดังนี้ ขั้นแรกกำหนดผลลัพธ์ ไม่สำคัญว่าถ้าคุณไม่เข้าใจบอล คุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์ ของทั้งสองฝ่ายได้โดยตรง จากบันทึกการเเข่งขันในอดีต ตัวอย่างเช่น เลเกอร์แข็งแกร่ง และทีมเจ้าบ้านพบกับคู่เเข่งที่อ่อนแอ เเละพวกเขาสามารถสกัดกั้น 6 ตัวเลือก สำหรับการชนะนอกบ้าน

ดังนั้นพวกเขาจะเปลี่ยนจาก 12 เป็น 1 เป็น 6 ในบรรดา 6 ตัวเลือกที่เหลือ เราจะวิเคราะห์ต่อไปอีกขั้นหนึ่ง ถ้าความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่าย ค่อนข้างต่างกันคะแนนเล็กน้อย เเละสามารถลบออกได้ เหลือสี่ 11-5, 16-20, 21-25 และ 26+ โดยปกติคะแนนความแตกต่างของ 26+ ก็ค่อนข้างหายากเช่นกัน หากความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายไม่มากเกินไป

คุณสามารถลบรายการนี้ได้ ด้วยวิธีนี้เหลือเพียงสามประเภท ซึ่งเทียบเท่ากับการเลือกหนึ่ง จากสามประเภท และคุณสามารถตรวจสอบสามรายการนี้ได้โดยตรง เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

basketball

พนันบาส เคล็ดลับการเดิมพัน เเละกฎของแฮนดิแคปที่ผู้เล่นต้องรู้

ช่วงนี้ผมเห็นว่าทุกคนกำลังดูการแข่งขัน NBA ในนักเดิมพัน และหลายๆคนกำลัง แทงบาสออนไลน์ ตรงที่แต้มต่อ ของการเเข่งขัน เทคนิคการเดิมพันบาาสเก็ตบอล เเละแฮนดิแคปชนะมีอะไรบ้าง ตามความแข็งแกร่งของทีม เพื่อตัดสินชัยชนะของผู้เล่น แฮนดิแคปที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจะถูกกำหนด ตามความแข็งแกร่งของทีม และความสามารถในการเหย้าและเยือน

ทุกทีมแบ่งออกเป็นสี่ระดับ ตามความแข็งแกร่งของพวกเขา จากการสังเกตของแฮนดิแคป ที่ตั้งไว้ทีมที่มีความแข็งแกร่ง ในระดับเดียวกันบน สนามบาสเกตบอล จะเป็นผู้เล่นที่ได้ 1.5-3.5 คะแนน ความแรงต่างกัน 5.5-7.5 คะแนน โดยหนึ่งคะแนน ความแตกต่างระหว่างสองระดับคือ 8.5-12.5 คะแนน และความแตกต่างระหว่างสามระดับคือ 13.5-16.5 คะแนน ก็ยังเห็นการพัฒนากฎและเทคนิคบางอย่าง

1. ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่า ระดับใดของทีมที่เรากังวล ตัวอย่างเช่น ถ้าทีมแตกต่างกันโดยระดับหนึ่ง แต้มต่อเริ่มต้นคือ 5.5 คะแนน เมื่อแต้มต่อเปลี่ยนเป็น 3.5 จุดแข็งของทั้งสองทีม จริงๆแล้วจะกลายเป็นเกรดเดียวกัน ในตอนนี้ คุณสามารถพิจารณา การเดิมพันทีมที่แข็งแกร่งได้ เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในการสนับสนุนทีมที่แข็งแกร่ง ได้เวลาเดิมพันอีกตัวอย่างหนึ่ง แต้มต่อแรกในเกมคือ 6.5 แต้ม เมื่อเปลี่ยนเป็น 8.5 ช่องว่างความแข็งแกร่งของทีม จริงๆแล้วคือ 2 เกรด ในตอนนี้ คุณสามารถพิจารณาเดิมพันทีมที่อ่อนแอได้

2.ให้ความสนใจ กับทีมพิเศษบางทีม ตัวอย่างเช่น เลเกอร์แชมป์ NBA ในฤดูกาลที่แล้ว เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด และทีมที่ต่อต้านเขา มักจะทำคะแนนได้มาก แต่เลเกอร์ไม่ใช่ทีมที่ดุเดือด

พวกเขามักจะจบการเเข่งขันใน 3 ควอเตอร์แรก และเปลี่ยนตัวสำรองลง สนามบาส ในควอเตอร์ที่ 4 เกม บาส แฮนดิแคปชนะหรือแพ้ ซึ่งก็คือการเดาผลการแข่งขันระหว่างสองทีม ทีมที่แข็งแกร่งสร้างสมดุล ระหว่างความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม โดยมอบให้แก่ทีมที่อ่อนแอ และในขณะเดียวกัน ก็ปรับปรุงความสนุกของการเดา พิจารณาเกมนี้ ในอีกทางหนึ่ง ผ่านแฮนดิแคป จริงๆแล้วจะปรับสมดุลการกระจายโบนัสคงที่ ของการเดิมพันสองทีม

ในเกมแฮนดิแคป ทีมที่มีทีมที่แข็งแกร่ง จะได้รับโบนัสคงที่ที่สูงกว่า การเดิมพันทีมเดียวกันในเกมที่ชนะหรือแพ้ ในทางกลับกันด้านที่ค่อนข้างไม่เป็นที่นิยม จะลดโบนัสคงที่ ซึ่งจะส่งผลต่อทั้งทีมของเกม คือการศึกษาแฮนดิแคปที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คะแนนแฮนดิแคปเริ่มต้น จะกำหนดตามความแข็งแกร่งของทีม ภายใต้สถานการณ์ปกติ ทีมที่มีระดับความแรงเท่ากันจะมีแต้มต่อ 1-3 แต้ม

ความต่างระดับความแรง 1 ระดับให้ 5-7 แต้ม และส่วนต่าง ได้ 2 ระดับ ได้ 8-12 คะแนน 3 เกรด ให้ 13-16 คะแนน ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะพบว่า หากศึกษาบางทีมเป็นเวลานาน คุณยังสามารถเห็นกฎเกณฑ์ และทักษะบางอย่างได้ ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจก่อนว่า ทีมเรากังวลถึงระดับไหน และต้องสังเกตความเปลี่ยนแปลงในแต้มต่อ ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าอย่างรอบคอบก่อนเริ่มเกม

ซึ่งคล้ายกับการดำเนินการของกองทุน หมายถึงซื้อในราคาต่ำสุด และซื้ออีกฝ่ายในราคาสูงสุด เวลาที่ดีที่สุดในการเดิมพัน คือเมื่อคะแนนถึงมูลค่าส่วนเพิ่ม โดยค่าเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น ถ้าทีมแตกต่างกันโดยระดับหนึ่ง แต้มต่อเริ่มต้นคือ 5.5 คะแนน เมื่อแต้มต่อเปลี่ยนเป็น 3.5 คะแนน จุดแข็งของทั้งสองทีม จริงๆแล้วจะกลายเป็นคะแนนเดียวกัน

สามารถอ่านข่าวกีฬา และเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : goalufaclub